Văn phòng 25m2 được đánh giá là có diện tích khá nhỏ, nên việc thiết kế nội thất sao cho đẹp nhưng vẫn đảm bảo được công năng là điều không dễ dàng. Hiểu được điều đó trong bài viết này noithatdep.org sẽ gợi ý cho bạn một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng 25m2 vừa khoa học, hợp lý lại ấn tượng. Đừng bỏ lỡ nhé!

4 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng 25m2 đẹp, ấn tượng

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng 25m2. Tuy nhiên 4 phong cách thiết kế sau thường được các chủ doanh nghiệp ưa chuộng nhiều nhất.

Phong cách thiết kế tối giản

Với phong cách tối giản các kiến trúc sư sẽ đơn giản hóa tất cả các chi tiết đường nét của đồ dùng nội thất và chỉ tập trung vào công năng giúp văn phòng trở nên rộng rãi, khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Về màu sắc, phong cách tối giản cũng không sử dụng quá nhiều màu sắc, tối đa chỉ 3 màu trong cùng một không gian và đa số là các gam màu trầm. Về ánh sáng, phong cách tối giản hướng đến việc tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên nên các văn phòng thiết kế theo kiểu này thường có khá nhiều cửa kính.


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 25m2 theo phong cách tối giản thường không sử dụng nhiều đồ nội thất để tối ưu diện tích

Phong cách thiết kế hiện đại

Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại là việc đầu tư vào các thiết bị máy móc kết hợp với nội thất tiện nghi, đa năng để mang đến không gian làm việc chất lượng nhất cho đội ngũ nhân viên.

Đặc biệt, môi trường làm việc của văn phòng phong cách hiện đại khá cởi mở và không bị gò bó nên nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy được nhiều ý tưởng ấn tượng


Văn phòng 25m2 thiết kế theo phong cách hiện đại có không gian cởi mở giúp mang đến sự thoải mái cho nhân viên

Phong cách thiết kế không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở cũng được xem là một trong những giải pháp giúp tối ưu không gian trống cực kì hiệu quả cho những văn phòng nhỏ diện tích 25m2. Phong cách thiết kế nội thất này loại bỏ tối đa các bức tường hay vách ngăn tù túng, khiến không gian trở nên rộng và thông thoáng hơn. Mắt khác, khi không còn sự ngăn cách, các bộ phận cũng dễ dàng hơn trong việc trao đổi và tương tác với nhau.


Văn phòng 25m2 thiết kế theo không gian mở thường hạn chế sử dụng vách ngăn mang đến sự thuận tiện cho việc trao đổi công việc của nhân viên


Vách ngăn bằng kính sẽ được sử dụng trong trường hợp cần tạo ra không gian riêng tư cho phòng họp hoặc phòng giám đốc

Phong cách thiết kế không gian xanh

Thiết kế văn phòng với không gian xanh là việc mang thiên nhiên (cây xanh, ánh sáng, nắng, gió) vào trong căn phòng nhằm tạo ra một môi trường làm việc thoáng đãng, thoải mái và dễ chịu. Không những thế, sự xuất hiện của yếu tố thiên nhiên (cây xanh) còn giúp điều hòa không khí, hấp thụ bức xạ từ các thiết bị điện tử, giảm thiểu căng thẳng và truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc cho nhân viên.