Trước khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đa phần các doanh nghiệp sẽ tiến hành khảo sát bảng giá dịch vụ để dự trù được nguồn kinh phí cần thiết. Vậy báo giá thiết kế nội thất văn phòng là bao nhiêu, bao gồm những hạng mục gì? Hãy cùng noithatdep.org đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày một gia tăng. Nguyên nhân là do các chủ doanh nghiệp đã nhận thức được thiết kế nội thất văn phòng chính là một trong những yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên. 

Nhân viên khi được làm việc trong không gian đẹp, thoải mái, tiện nghi, sẽ có hứng khởi làm việc hơn, từ đó năng suất lao động sẽ được cải thiện. Bên cạnh đó, văn phòng cũng được coi là bộ mặt của công ty. Cho nên khi văn phòng đẹp, giá trị thương hiệu của công ty cũng sẽ được nâng lên.


Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng gia tăng trong những năm trở lại đây

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng tăng thì sự xuất hiện của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ngày càng nhiều. Điều này đòi hỏi các công ty phải lên phương án tìm kiếm các đơn vị thi công nội thất uy tín và dự trù nguồn ngân sách phù hợp.

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Dưới đây là bảng báo giá nội thất văn phòng trọn gói mà bạn có thể tham khảo:

Báo giá thiết kế và thi công nội thất (Đơn vị tính vnđ/m2)

STT

 

Nội dung công việc

Văn phòng chung

(vnđ/m2)

Văn phòng cao cấp

vnđ/m2)

1

Thiết kế nội thất

Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế

160000

200000

Thiết kế mặt bằng 2D

Thiết kế mặt bằng 3D

Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu

Dự toán sơ bộ

2

Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả

210000

240000

3

Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả + Thi công

Miễn phí thiết kế nội thất 100%

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì trên thực tế mỗi đơn vị cung cấp dịch thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ có một bảng giá dịch vụ riêng. Để biết chính xác bạn có thể truy cập vào website hoặc gọi điện đến hotline của các đơn vị.

Các hạng mục trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Các hạng mục tiêu chuẩn trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ bao gồm:

Phòng làm việc cho lãnh đạo

Phòng lãnh đạo là nơi làm việc riêng của người đứng đầu công ty và cũng là nơi tiếp những vị khách quan trọng. Vì thế, khi thiết kế nội thất yếu tố không gian và phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu. Về không gian, các nội thất trong phòng lãnh đạo như: bàn, tủ, ghế giám đốc phải được bài trí phù hợp, giúp mang đến sự thoải mái, tiện nghi. Về phong thủy, việc bài trí và lựa chọn màu sắc nội thất trong phòng phải hợp với cung mệnh của chủ doanh nghiệp để mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh.


Thiết kế nội thất văn phòng cho lãnh đạo phải đảm bảo sự sang trọng và hợp phong thủy

Phòng làm việc cho nhân viên

Phòng làm việc cho nhân viên nên sử dụng những đồ nội thất hiện đại, nhiều công năng sẽ giúp tăng hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, ánh sáng cũng cần được đảm bảo đầy đủ để mang đến không gian làm việc sáng sủa cũng như tăng sự tập trung cho nhân viên. Về màu sắc chủ đạo thì nên chọn những tone màu giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu của công ty.


Phòng làm việc của nhân viên được bố trí nhiều đồ nội thất hiện đại, tiện nghi để phục vụ cho công việc tốt hơn

Phòng họp cho công ty

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng của công ty nên không khí ở đây thường rất căng thẳng. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất phòng họp phù hợp có thể giúp làm giảm đi đáng kể những căng thẳng này.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng hợp mới hiện nay chính là kết hợp với cây xanh khiến cho không gian trong phòng họp trở nên trong lành, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn.