Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 không chỉ đẹp, đầy đủ tiện nghi mà cần phải hợp xu hướng hiện tại. Vậy bạn có biết những mẫu thiết kế nội thất văn phòng 50m2 nào sẽ trở thành trào lưu thịnh hành nhất trong năm 2022 không? Nếu không hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé

Kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất cho văn phòng 50m2

Văn phòng 50m2 có diện tích khá khiêm tốn, nên khi thiết kế bạn cần lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp để tối ưu được không gian.

Bàn văn phòng

Hiện nay bàn văn phòng làm việc có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên mẫu bàn thích hợp nhất cho văn phòng 50m2 chính là dạng bàn hình chữ nhật. Đặc biệt là những mẫu bàn dài cho nhiều nhân viên cùng sử dụng.


Văn phòng 50m2 nên sử dụng những chiếc bàn làm việc dài để mang đến sự gọn gàng và tiết kiệm diện tích trống cho không gian

Nếu muốn tạo sự riêng tư cho nhân viên khi làm việc bạn cũng có thể sử dụng những mẫu bàn hình chữ nhật đơn và sắp xếp chúng thành những đường thẳng hàng. Cách sắp xếp này vừa mang đến sự ngăn nắp cho không gian vừa giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ghế văn phòng

Với văn phòng nhỏ như văn phòng 50m2 thì bạn nên sử dụng các mẫu ghế văn phòng dạng xoay có bánh xe. Đây là mẫu ghế có tính linh hoạt cao, nên mang đến sự thoải mái cũng như tiện lợi cho nhân viên.

Ngoài ghế xoay bạn cũng có thể sử dụng ghế chân quỳ để tăng sự sang trọng cho phòng họp và ghế gỗ cho các khu vực nghỉ ngơi.


Sử dụng ghế xoay 360 độ có tựa lưng sẽ mang đến sự thoải mái cho nhân viên trong suốt 8 tiếng làm việc

Tủ tài liệu

Tủ tài liệu là vật dụng nội thất không thể thiếu trong các văn phòng. Tùy theo nhu cầu cũng như tính chất công việc mà bạn nên trang bị loại tủ tài liệu có kích thước và số lượng ngăn hợp lý.

Để tối ưu diện tích cho không gian 50m2, bạn nên sử dụng các tủ tài liệu âm tường, hoặc treo tường. Mẫu tủ này ngoài tiết kiệm diện tích cho mặt sàn còn giúp không gian văn phòng ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn.


Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên sử dụng kệ đựng tài liệu có kích thước và số lượng ô phù hợp

Vách ngăn

Vách ngăn là vật liệu dùng để phân chia khu vực, vị trí ngồi và tạo ra không gian làm việc riêng tư cho nhân viên. Đối với văn phòng 50m2, bạn nên sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực với độ cách âm cao để ngăn cách các không gian như: phòng làm việc, phòng họp và phòng làm việc của giám đốc. Sử dụng các loại vách ngăn bằng module để ngăn cách giữa bàn làm việc của nhân viên.