Với sự hạn chế về mặt diện tích thì việc thiết kế nội thất văn phòng 30m2 sao cho vừa đẹp, vừa tiện nghi luôn là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải “vò đầu bứt tai”. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình trạng này thì hãy tìm hiểu ngay các mẫu thiết kế giúp kiến tạo không gian văn phòng nhỏ 30m2 trở nên chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 phong cách tối giản

Trong rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất văn phòng, phong cách thiết kế tối giản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Bởi lẽ, phong cách tối giản hướng không gian làm việc gọn gàng, đơn giản với nguyên tắc “Less is more”. Nguyên tắc này sẽ loại bỏ đi các vật dụng nội thất không cần thiết và chỉ tập trung vào những vật dụng phục vụ đắc lực cho công việc, khiến cho văn phòng 30m2 sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.


Các văn phòng 30m2 thiết kế theo phong cách tối giản cũng thường không sử dụng quá nhiều màu sắc, tối đa 3 màu theo tỉ lệ hòa trộn 60 – 30 – 10 (60% màu chủ đạo, 30% màu trung gian và 10% màu nhấn)


Nguồn ánh sáng trong phòng cũng luôn có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, đảm bảo không gian luôn sáng sủa và tươi mới.

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 theo phong cách hiện đại rất chú trọng đến việc bố trí không gian sao cho khoa học, thoáng đãng để tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng hướng đến việc loại bỏ đi các đồ dùng nội thất không cần thiết. Thay vào đó ưu tiên dùng những món đồ hiện đại, thông minh có nhiều chức năng. Màu sắc trong văn phòng thường là những tông màu nhã nhặn và tinh tế như kem, trắng.


Văn phòng 30m2 hiện đại thường sử dụng đồ nội thất thông minh giúp mang đến sự tiện nghi khi làm việc


Màu sắc sử dụng trong thiết kế văn phòng hiện đại thường là tone màu sáng, lịch sự, nhã nhặn

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 phong cách trẻ trung

Bên cạnh ánh sáng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố tạo ra hiệu ứng giúp các văn phòng nhỏ 30m2 trở nên rộng rãi hơn. Ứng dụng màu sắc để gợi mở không gian, các kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ theo phong cách trẻ trung.

Văn phòng phong cách trẻ trung thường tránh sử dụng những tone màu tối vì các khoảng tối sẽ khiến cho không gian bị thu hẹp lại. Thay vào đó sử dụng những tone màu tươi sáng như trắng, cam, vàng…sẽ khiến không gian như được rộng mở thêm. Không những thế tone màu sáng cũng tạo cho nhân viên cảm giác vui vẻ, hứng khởi, giúp giảm thiểu stress và kích thích sự sáng tạo


Văn phòng 30m2 thiết kế theo phong cách trẻ trung thường sử dụng tone màu sáng, mang năng lượng tươi mới như xanh cốm, cam