Thiết kế văn phòng càng đẹp thì càng mang đến sự thoải mái cho nhân viên và gây được ấn tượng với khách hàng. Vậy bạn đã có ý tưởng gì mới mẻ và độc đáo cho bản thiết kế nội thất văn phòng của công ty mình chưa. Nếu chưa hãy cùng noithatdep.org khám phá những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất hiện nay nhé.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo diện tích

Việc thiết kế và thi công văn phòng hiện nay đều dựa theo diện tích. Biết chính xác diện tích sẽ giúp bạn biết cách bố trí và sắp xếp nội thất phù hợp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhỏ dưới 100m2

Văn phòng diện tích dưới 100m2 thường khá nhỏ và hẹp nên không gian làm việc hay thư giãn đều không có nhiều. Muốn không gian trở nên rộng rãi hơn đòi hỏi các doanh nghiệp phải biết cách bố trí và sắp xếp nội thất sao cho khoa học và hợp lý.

Trong các thiết kế nội thất văn phòng, kiểu văn phòng có không gian mở thường được nhiều văn phòng có diện tích nhỏ ưa chuộng. Theo phong cách này thì những vách ngăn sẽ bị loại bỏ, các nhân viên cùng chia sẻ một không gian chung nhờ vậy sẽ tạo ra được nhiều không gian trống khiến căn phòng thông thoáng và rộng rãi hơn. Không những thế, kiểu thiết kế mở cũng giúp mọi mọi người có nhiều cơ hội để giao lưu với nhau.

Ngoài ra, để giảm cảm giác chật chội, bức bối, bạn cũng có thể sử dụng thêm cây xanh. Sắc xanh tươi mới sẽ đem đến sự dịu mát và dễ chịu cho toàn bộ văn phòng.


Văn phòng có diện tích nhỏ dưới 100m2 thường được thiết kế với không gian mở để tiết kiệm diện tích


Trong văn phòng có thể bố trí thêm cây xanh để tạo không gian thoáng đãng, tươi mát hơn

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tầm trung 100m2 – 500m2

100m2 – 500m2 là diện tích đủ để tạo ra không gian làm việc rộng rãi và thoải mái cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Với diện tích này, các doanh nghiệp có thể sắp xếp đầy đủ các khu vực cho từng phòng ban làm việc một cách dễ dàng. Các phòng ban gồm có: phòng giám đốc, phòng làm việc chung, phòng họp và khu vực lễ tân…


Văn phòng diện tích 500m2 thường có khu vực lễ tân để phục vụ cho việc tiếp đón khách trước khi vào công ty


Phòng họp văn phòng có diện tích dưới 500m2 được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi cần thiết phục vụ cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ nhất