Thiết kế nội thất phòng khách 15m2 theo phong cách tối giản đang là xu hướng trong thời gian gần đây. Nếu bạn cũng đang theo đuổi phong cách thiết kế này thì hãy tham khảo ngay top 30 mẫu thiết kế phòng khách 15m2 tối giản dưới đây để có thêm ý tưởng độc đáo và thú vị nhé.

Mẫu số 1

Phòng khách 15m2 phong cách tối giản thường bị hạn chế về bảng màu sử dụng. Do đó để không gian trở nên bớt nhàm chán hơn, bạn có thể sử dụng thêm các vật dụng trang trí có họa tiết và hoa văn uốn lượn như đèn lồng treo tường, thảm trải sàn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bố trí thêm một vài cây xanh nhỏ, giúp không gian phòng khách trở nên trong lành hơn. 


Mẫu số 2

Mẫu thiết kế phòng khách 15m2 phong cách tối giản này sử dụng tone màu chủ đạo là đen và trắng. Sự đối lập giữa hai tone màu tương phản đã giúp cho không gian phòng khách nổi bật và bớt nhàm chán hơn.


Mẫu số 3

Mẫu phòng khách 15m2 đơn giản này sử dụng tone màu nâu gỗ mang đến sự ấm áp cho không gian. Đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn, đa năng mang giúp phòng khách không bị lộn xộn gây mất thẩm mỹ.


Mẫu số 4

Điểm nhấn của mẫu phòng khách 15m2 tối giản này chính là mảng màu đen của chiếc sofa sang trọng ở trung tâm giữa tone màu trắng chủ đạo. Cách thiết kế này làm cho phòng khách nhỏ trở nên nổi bật và hấp dẫn thị giác hơn.


Mẫu số 5

Các nhà thiết kế đã đặt phòng khách 15m2 này ở vị trí chính giữa của ngôi nhà. Hai bên là hệ thống cửa kính và phía trên là mái vòm cao màu trắng giúp mang đến cảm giác sáng sủa, thoáng mát, rộng rãi cho toàn bộ không gian của căn phòng.