Bên cạnh tính thẩm mỹ, phong thủy cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi thiết kế và thi công nội thất tại Tuyên Quang. Vậy thiết kế nội thất như thế nào hợp phong thủy và có những dịch vụ thi công nội thất nào tại Tuyên Quang uy tín, chất lượng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của noithatdep.org để biết thêm thông tin nhé.

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà ở tại Tuyên Quang hợp phong thủy

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở, phong thủy luôn là yếu tố được các kiến trúc sư quan tâm. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về sức khỏe cũng như tài lộc.

Thiết kế phòng khách

Phòng khách được coi là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, nên khi thiết kế nội thất phòng khách ngoài đảm bảo thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy để mang đến nhiều vận khí tốt.

Tùy thuộc vào mệnh của gia chủ, các kiến trúc sư sẽ có cách thiết kế nội thất phòng khách phù hợp.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Đối với người mệnh Hỏa, nên ưu tiên thiết kế nội thất phòng khách với các gam màu nóng như: đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên các gam màu này nếu sử dụng quá nhiều có thể gây nhức mắt, bức bối khó chịu do đó cần phải kết hợp thêm các màu sắc khác như màu xanh của mệnh Mộc để cân bằng không gian. Do Mộc sinh Hỏa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc phối màu này sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy phòng khách của ngôi nhà.


Nội thất phòng khách cho người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Các màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Kim là trắng, xám, ghi. Mệnh Kim tượng trưng cho kim khí, kim loại nên khi bố trí nội thất cũng nên sử dụng thêm các vật liệu kim loại có màu vàng đồng để thu hút thêm nhiều tài lộc cho gia chủ.


Nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối. Do đó, thiết kế nội thất phòng khách cho những người mệnh này nên ưu tiên sử dụng màu xanh lá cây và màu của gỗ cho kệ tivi, bàn ghế…Ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm cây xanh để tạo không gian mở gần gũi với thiên nhiên hơn.


Nội thất phòng khách cho người mệnh Mộc

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất đai nên màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ luôn là màu nâu hoặc vàng đất. Ngoài ra, do Hỏa sinh Thổ nên các gam màu nóng như: đỏ, hồng, tím…cũng có thể sử dụng trong thiết kế.